[MIS Mission]-(3) Zenebono Seppia

posted on 14 Mar 2013 12:56 by jinjin1
เสร็จบล็อคโน้นก็มาต่อบล็อคนี้ 
 
ตอนนี้โรลๆไปก็เริ่มเมาๆลูกตัวเองแล้ว /ผิดมาก 555
 
 
ส่งมิชชั่นของไดซ์จ้า ฟืดๆ
 
 
 
 
 
 
ต่อจากวาเลนไทน์คือ... ไวท์เดย์
ไวท์เดย์ ...ไวท์เดย์...ไวท์เดย์ โอย.. มันทำให้ผมต้องตื่นเช้าจนได้
 
 
 
 
อันที่จริงผมก็มีของที่จะให้เตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว แต่มันมันดูออกจะเก่าไปหน่อย ไม่รู้ว่าคนที่ได้รับจะชอบหรือเปล่า แต่ก็... คงไม่ชอบหรอกมั้ง.. ผมก็เลยไปซื้อมาใหม่ เล่นเอาลำบากไปเลย ก็เพราะของที่ผมซื้อมันอยู่ในแผนกของใช้เครื่องสำอางน่ะสิ หลังจากโดนบอกสรรพคุณของสินค้าจนผมหัวมึนตึ้บแล้วผมก็ตัดสินใจเลือกซื้อได้เสียที แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าไอ้ของชิ้นเล็กๆแบบนี้มันจะราคาแพงไปซักนิดนึง [หรือว่ามันเป็นเรตติ้งของมันอยู่แล้วแบบนี้กันนะ ?] ผมหวังว่าคุณผู้หญิงอย่างคุณจะชอบมันก็แล้วกัน
 
 
.......................................................
 
 
 
ผมส่องกระจกในห้องน้ำสาธารณะเพื่อตรวจดูความเรียบร้อยอีกครั้ง ชุดที่ผมใส่มันทำให้ผมดูเด็กลงนิดๆบวกกับหน้าตาที่ผมมาส์กหน้ามาทั้งคืนเพื่อปิดรอยใต้ตาที่คล้ำได้บ้าง .. ยี่ห้อนี่ใช้ได้ดีแฮะ พนักงานที่แผนกขายเครื่องสำอางเนี่ยแนะนำของได้ดีจริงๆ [หลังจบมิชชั่นผมจะไปลองซื้อใช้แบบจริงจังแล้ว] เอาล่ะ นี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาพูดเรื่องแบบนี้ ผมไปสืบมาว่าเป้าหมายที่ผมจะส่งของให้นั้น จะมาเข้ามาที่ King's College ประมาณสี่โมงเย็น และตอนนี้ก็ใกล้ถึงเวลานั่นแล้ว ผมออกมาจากห้องน้ำ จากนั้นก็เดินเข้าไปที่  King's College ลัดเลาะตามชั้นหนังสือที่วางไว้ มองหาเป้าหมายไปทั่ว 
 
 
 
ผมเดินมาถึงห้องสมุดส่วน Audio แล้ว แต่ดูท่าเจ้าตัวจะยังไม่มาซักที ผมเลยเช็คของไปพลางๆว่ามันยังอยู่ดี [เมื่อคืนผมจับของสิ่งนี้ห่อกระดาษอยู่นาน] ขยับเสื้อให้ดูทะมัดทะแมง 
 
 
 
ดูท่าคุณเอลิซ่าจะมาแล้ว..
 
 
 
ผมเห็นเธอเดินเข้ามาหน้านิ่งๆ เหล่มองไปทางซ้ายและทางขวาเหมือนมองหาอะไรบางอย่างอยู่ ท่าทีแบบนั้นมันทำให้ผมรู้สึกประหม่าขึ้นมาซะแล้วสิ โดยเฉพาะวิธีที่ผมจะส่งของให้ถึงมือเธอเนี่ย เกรงใจขึ้นมาอย่างไรก็ไม่รู้ ถึงจะดูแย่ไปหน่อย แต่ตอนนี้ผมก็คิดไม่ออกแล้วว่าจะทำอย่างไรดีอยู่ดี
 
 
 
ผมทำเป็นเดินมองพื้น พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้อีกฝ่ายเห็นหน้าผมให้ได้มากที่สุดและพยายามให้เธอไม่รู้ว่าผมจงใจเดินไปชนเธอ จากนั้นก็ทำเป็นเสแสร้งชนเธอแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่เหมือนจะแรงไปหน่อย เราสองคนเลยล้มไปกับพื้น ผมรีบปัดของขวัญไวท์เดย์ออกมาจากกระเป๋ากางเกงแบบนิ่มนวลที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดนเจาะจงให้อีกฝ่ายเห็นของที่หล่นด้วย ผมรีบขอโทษขอโพยเธอโดยอาศัยจังหวะที่เธอดูงงๆ แล้วรีบลุกหนี ที่เหลือก็แค่รอว่าอีกฝ่ายจะรู้ตัวหรือเปล่า ผมก้าวเท้ายาวๆออกมาจากพื้นที่นั้นให้เร็วที่สุดก่อนจะเดินไปหลบที่มุมๆหนึ่งแล้วแอบส่องดู
 
 
 
แย่จริง ดันเผลอทำคอนแทคเลนส์หลุดจนได้ ผมสบถในใจเบาๆแล้วหยิบแว่นที่เตรียมมาเผื่อขึ้นมาใส่ ดูเหมือนว่าเธอจะเห็นของแล้ว เลยหยิบมันขึ้นมาดูและทำท่ามองหาผมด้วย จากนั้นเธอก็ก้มลงมองของสิ่งนั้นอีกครั้งแล้วพลิกไปพลิกมา โอเค เธอน่าจะรู้แล้วล่ะว่ามันเป็นของขวัญไวท์เดย์ที่ผมให้ เพราะผมเขียนข้อความไว้บนกล่องที่ผมห่อน่ะนะ 
 
 
 
เท่านี้ก็สบายใจได้แล้ว ว่าทำมิชชั่นสำเร็จ... หากาแฟกินแล้วรีบกลับดีกว่า...
*ข้อความที่แปะไว้บนห่อ*

เวลาใช้อย่าใช้ใกล้ตัวเกินไปนะครับ...
.......................................................
 
ฟู่ววว ปั่นเสร็จแล้วว เย่ยยยย
 
เสร็จก่อนริวจิอีก 5555
 
ตอนแรกมีคำใบ้แล้ว แต่คิดว่ามันออกจะง่ายไปหน่อย ฮืออ เลยตัดไปตัดมาจนยาก O<--< /รู้สึกไปเอง(?)
 
แต่ก็ ปั่นเสร็จแล้ว เยยยยย หนีไปทำของฝั่งโน้นต่อล่ะจ้ะ /ตายแบะ
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Recommend